Phong Thủy

Đừng hỏi vì sao bạn thất bại trong khi nhiều người đã thành công, mình sẽ chia sẻ cho bạn

Bạn cảm thấy cuộc sống bế tắc, không như ý muốn, không cảm thấy tự tin, thiếu sự may mắn , những mối quan hệ xây dựng không hiệu quả, không có người đỡ đầu, quý nhân phò trợ trong công việc…, bạn muốn cải thiện tình trạng bản thân nên nghe theo người thân, bạn bè hay tìm hiểu trên mạng rồi mua những vật phẩm phong thủy nhưng không phát huy tác dụng.

Mình đã từng trải qua như bạn hàng ngày và hàng giờ. Nhưng mình hiện đã cải thiện được tình hình rất nhiều nhờ nạp được bổ sung ngũ hành cần thiết cho chính bản thân mình. Cuộc sống vốn rất nhiều chiều, nhiều sự vô lý đang hiện hữu, bạn có thể cho mình là duy tâm, mê tín dị đoan. Nhưng không, điều mình nói đến là phong  thủy, là một bộ môn khoa học từ ngàn năm nay của phương đông. Ngay cả tổng thống Mỹ Donald Jump cũng đã áp dụng phong thủy vào chính những căn hộ đế chế kinh doanh của ông như Jump Tower… Phong thủy có rất nhiều trường phái nó không chỉ bao gồm hướng nhà, hướng cửa, hướng đặt bếp, vị trí phòng ngủ v.v… mà nó còn bao gồm chính phong thủy cá nhân như màu sắc, tên gọi, phụ kiện đeo trên người, đối tượng phối ngẫu…

Trong phạm vi bài viết này mình xin nói đến phụ kiện, trang sức đeo trên người tác dụng của chúng trong việc cải vận, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web nào là bán vòng trầm, vòng gỗ huyết rồng, vòng đá cho tất cả các loại mệnh theo màu sắc của từng mệnh. Xin thưa như thế là cào bằng không đúng với tất cả mọi trường hợp, đôi khi còn phá vận làm mất đi vận tốt của người dùng vì không phải ai sinh năm đó cũng giống như ai. Bạn xem mệnh gì theo năm đó là tử vi, không phải là phong thủy.

Mà muốn xem phong thủy phải có ngày giờ tháng năm sinh dương lịch để suy ra bát tự. Từ đó mới luận ra ngũ hành còn thiếu để từ đó bổ sung. Đây là cách xem bạn khuyết ngũ hành gì nhanh nhất nhưng chỉ đảm bảo đúng chính xác được 60% đó là:

Mệnh khuyết KIM sinh vào mùa Xuân: từ 19/2 đến 4/5 dương lịch (Dư Mộc – Thiếu Kim).

Mệnh khuyết THUỶ sinh vào mùa Hạ: từ 5/5 đến 7/8 dương lịch (Dư Hoả -Thiếu Thuỷ).

Mệnh khuyết MỘC sinh vào mùa Thu: từ 8/8 đến 7/11 dương lịch (Dư Kim – Thiếu Mộc).

Mệnh khuyết HỎA sinh vào mùa Đông: từ 8/11 đến 18/02 dương lịch (Dư Thuỷ – Thiếu Hoả).

Bạn thiếu thổ, kỵ mộc mà lại đeo vòng gỗ màu nâu dù là màu của thổ nhưng cơ bản chất liệu của vòng đó là gỗ. Đó chính là phá vận của bạn, đây là điều mà những trang web về vật phẩm phong thủy hiện nay muốn bán được hàng đều giới thiệu theo màu sắc hợp vận suy ra từ năm sinh mệnh gì đó là sai lầm, hoặc là tính lành phù hợp với mọi mệnh. Trường hợp đúng thì không nói, chứ sai là hại vận trình của một người.

Nếu bạn khuyết ngũ hành gì thì chỉ cần đeo vật phẩm thượng hạng đại diện cho ngũ hành đó.

Nếu bạn khuyết kim đương nhiên không thể đeo vòng gỗ đặc biệt là trầm mà bạn có thể đeo vật quý giá cũa ngũ hành đó là đồng hồ Rolex màu vàng biểu tượng là vương miệng có rất nhiều kim giúp nạp ngũ hành kim cho bạn hay Nhẫn bát nhã giúp mang lại nhiều tài lộc, chiếc nhẫn được khắc kinh phật giúp mang lại may mắn, giúp trợ vận cải vận.

Nếu bạn khuyết mộc thì đương nhiên sẽ là vòng gỗ, mà gỗ càng quý càng hiếm càng có mùi thơm thì càng tốt càng nạp vận mạnh và đương nhiên đó chỉ có thể là Trầm hương – tạo hóa của núi rừng ban tặng.

Vòng tay trầm hương mang đến may mắn, bình an tài lộc, mang đến năng lượng, mùi thơm từ trầm hương rất tốt cho sức khoẻ, giúp hành khí, hoạt huyết, tốt cho người bị bệnh tim mạch, dạ dày, cao huyết áp… Nhờ mùi thơm đặc biệt của trầm, người đeo tăng sức khỏe, tinh thần thoải mái, thêm phúc phận, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Nếu bạn kỵ mộc (khuyết kim) mình sẽ không khuyến khích bạn đeo vòng tay trầm hương và nhẫn bát nhã chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Vì không phải cái lợi của người này cũng là cái có lợi cho người khác.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương nếu không mua được đúng hàng thật thì dẫu bạn có đeo hàng trăm chiếc lên người cũng không có ích gì cả. Các bạn có thể đặt mua tại trang web chính thức dưới đây để không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc mang một chiếc vòng đeo tay vòng trầm hương làm trang sức phong thủy khi đi làm, du lịch, dự tiệc, đi chơi hay đi học sẽ giúp bạn tự tin hơn trong nhiều phương diện. Hãy đeo phía bên tay trái để cảm nhận. Sau đó comment trải nghiệm của bạn cho mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

ĐẶT VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC

 

ĐẶT NHẪN BÁT NHÃ TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *